Paste your Google Webmaster Tools verification code here

Intel Server อินเทล เซิฟเวอร์ สุดยอดพลังของเซิฟเวอร์

อินเทล (Intel)

คือ บริษัทผลิตชิพสารกึ่งตัวนำที่ใหญ่ที่สุดในโลกเมื่อวัดจากรายได้ ก่อตั้งในปี1968 เป็นผู้ผลิตชิพเซตของเมนบอร์ด, เน็ตเวิร์คการ์ดและแผงวงจรรวม, แฟลชเมโมรี, ชิพกราฟิค, โปรเซสเซอร์ของระบบฝังตัว ตลอดจนอุปกรณ์อื่นๆที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์และการสื่อสารอินเทลก่อตั้งขึ้นโดย กอร์ดอน มัวร์ (Gordon Moore) และโรเบิร์ต นอยซ์ (Robert Noyce) ผู้เชี่ยวชาญด้านสารกึ่งตัวนำ โดยเป็นอดีตพนักงานของ Fairchild Semiconductor พนักงานยุคแรกเริ่มที่สำคัญอีกคนของอินเทลคือ แอนดรูว์ โกรฟ ซึ่งในภายหลังเป็นผู้บริหารคนสำคัญ ที่ทำให้อินเทลก้าวขึ้นมาเป็นบริษัทระดับโลกในปัจจุบัน แต่เดิมนั้น ชื่อของอินเทลจะเป็นที่รู้จักเฉพาะในหมู่วิศวกรและนักเทคโนโลยีเท่านั้น แต่หลังจากที่โฆษณา อินเทล อินไซด์ ประสบผลสำเร็จอย่างกว้างขวางในช่วงทศวรรษ 1990 ชื่อของอินเทลก็กลายเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปในทันที โดยมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่รู้จักคือ หน่วยประมวลผลกลางตระกูลเพนเทียม (Pentium)

Intel Server

intel server ได้สร้างนวัตกรรมรูปแบบของเซิฟเวอร์ที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับผู้ใช้งาน ทั้งในด้านราคาฮาร์ดแวร์ ซึ่ง Server ของ intel จะแบ่งออกเป็น

SMB SERVER

เซิฟเวอร์สำหรับสำนักงานที่มีจุดเด่นที่ความเงียบ ต่างจากเซิฟเวอร์เจ้าอื่นที่มีเสียงดัง ซึ่งจะช่วยส่งมอบความประทับใจและความน่าเชื่อถือในองค์กร

CCTV SERVER

อุปกรณ์กล้องวงจรปิด หรือ CCTV ไม่ว่าจะเป็นระบบ Analog หรือ Digital ล้วนต้องการพื้นที่สำหรับจัดเก็บข้อมูลอย่างมหาศาลทั้งสิ้น ใช้ระบบการบันทึกลงบน Storage ที่มีขนาดความจุแตกต่างกัน  ขึ้นอยู่กับจำนวนกล้องและขนาดความละเอียดของภาพ ความชัดเจนของวิดีโอที่ต้องการ ที่ต้องการบันทึกเป็น High Definition (720p) หรือ Full High Definition (1080p) เพื่อให้เวลาที่ดูภาพย้อนหลัง สามารถเห็นรายละเอียดต่างๆได้คมชัด อาทิเช่น ป้ายทะเบียนรถยนต์ ใบหน้าคนจากระยะไกล เหล่านี้ล้วนทำให้พื้นที่ที่ต้องการจัดเก็บข้อมูลเพิ่มขึ้น
ยังต้องการ ความเสถียรและความปลอดภัยของข้อมูลที่จัดเก็บ เนื่องจากมีการใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยการเขียนข้อมูลลง Hard Drive (Write) ซึ่งเป็นการเขียนแบบต่อเนื่อง มากกว่าการอ่านข้อมูลจาก Hard Drive (Read) ซึ่งบางครั้งถึงจะดูภาพย้อนหลังจากกล้องวงจรปิด

ICT SERVER

สามารถ Config ให้ตรงกับมาตรฐานของ ICT และเป็นตามความต้องการของเรา หมดกังวลเรื่องการส่งมอบงาน ด้วยมาตรฐานระดับ Intel

Host Server

ออกแบบมาเพื่อเป็นเครื่องแม่สำหรับ Thin และ Zero Client  ที่ไม่มีฮารด์ดิสก์และหน่วยประมวลผล ซึ่งทำให้เครื่องลูกต้องไปดึงทรัพยากร จากเครื่องแม่ ที่เป็น Host Server ซึ่ง Intel Server นั้นสามารถรับเครื่องลูกได้สูงสุดถึง 40 เครื่อง ต่างจากเครื่อง Pc สเปคแรงๆ ธรรมดาที่รองรับได้ไม่เกิน 20 เครื่อง ซึ่งจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและ สะดวกต่อการบริหารจัดการ ควบคุมดูแลและ บำรุงรักษาระบบ ได้ง่ายขึ้น

สนใจสินค้า Server Intel
หรือบริการต่างๆ ของระบบ Server ติดต่อที่ Prism Solutions

เราจำหน่ายและรับติดตั้ง ระบบ Server ทั้งของ intel และ ของเจ้าอื่นๆ

Asadawut Taveesiriwet

Comments

comments

LIKE0 facebookSHARE twitterbirdTWEET

YOUR SHOPPING BAG