Office 365
Business Premium

เพิ่มผลลัพธ์และขยายการเข้าถึงด้วย Office ที่ทำงานร่วมกับระบบคลาวด์ — เครื่องมือสำหรับธุรกิจที่คุณต้องมี!
Office 365 Business Premium รวมแอป Office 2016 ใหม่สำหรับพีซีและ Mac ไว้แล้วในขณะนี้

Office บนอุปกรณ์ต่างๆ ของคุณ

มีแอปพลิเคชัน Office ที่คุณคุ้นเคยในเวอร์ชันใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะใช้อุปกรณ์ใดอยู่ก็ตาม ทั้งพีซี/Mac, แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์

ทำให้การทำงานร่วมกันง่ายยิ่งขึ้น

จัดเก็บ ซิงค์ และแชร์ไฟล์ของคุณแบบออนไลน์ ไฟล์เหล่านั้นจึงอัปเดตอยู่เสมอ คุณยังสามารถแก้ไขเอกสารร่วมกับผู้อื่นแบบเรียลไทม์ได้ด้วย

การตั้งค่าและการจัดการที่ง่ายดาย

ด้วย คำแนะนำทีละขั้นตอน คุณสามารถตั้งค่าผู้ใช้ได้อย่างง่ายดายและเริ่มต้นใช้งานบริการได้อย่างรวดเร็ว และ Office 365 จะดูแลด้าน IT ให้กับคุณ

Office 365 Business Premium ประกอบด้วย:

เครื่องมือ Office ที่คุณคุ้นเคย

ชุดโปรแกรม Office

รวมแอป Office 2016 ใหม่สำหรับพีซีและ Mac ไว้แล้วในขณะนี้
มีเวอร์ชันล่าสุดของโปรแกรมต่อไปนี้อยู่เสมอ:
WordExcelPowerPointOutlookOneNotePublisherSkype for Business
  • รวบรวมความคิดของคุณไม่ว่าคุณจะถนัดใช้งานคีย์บอร์ด ปากกา หรือหน้าจอสัมผัส
  • จัดรูปแบบข้อมูลใน Excel ได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องมือที่จะจดจำรูปแบบของคุณ และเติมข้อมูลให้สมบูรณ์โดยอัตโนมัติ
  • การรวมเนื้อหาอย่างง่ายดายจาก PDF เพื่อสร้างเอกสาร Word ที่สวยงามด้วยตนเอง
  • ออกแบบเอกสารทางการตลาดซึ่งเหมาะกับแบรนด์และลูกค้าของคุณด้วยตนเอง
Office บนพีซี แท็บเล็ต และโทรศัพท์

Office บนพีซี แท็บเล็ต และโทรศัพท์

พลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้งาน Office ที่ติดตั้งอย่างสมบูรณ์บนพีซี, Mac, แท็บเล็ตที่ใช้ Windows และอุปกรณ์เคลื่อนที่ส่วนใหญ่ ผู้ใช้แต่ละคนสามารถติดตั้ง Office บนพีซีหรือ Mac 5 เครื่อง แท็บเล็ตที่ใช้ Windows 5 เครื่อง และโทรศัพท์ 5 เครื่อง

พร้อมบริการออนไลน์เหล่านี้

อีเมลและปฏิทิน

อีเมลและปฏิทิน

ใช้อีเมลระดับธุรกิจผ่านประสบการณ์การใช้งาน Outlook แบบสมบูรณ์ที่คุณคุ้นเคย ซึ่งคุณสามารถเข้าถึงได้จากเดสก์ท็อปหรือจากเว็บเบราว์เซอร์โดยใช้ Outlook Web App รับกล่องจดหมายขนาด 50 GB ต่อผู้ใช้หนึ่งราย และส่งสิ่งที่แนบมาได้สูงสุด 150 MB

การประชุมแบบออนไลน์

การประชุมแบบออนไลน์

จัดการประชุมแบบออนไลน์พร้อมเสียงและวิดีโอโดยใช้การแชร์หน้าจอภายในคลิกเดียวและการประชุมวิดีโอแบบ HD

ข้อความโต้ตอบแบบทันทีและการเชื่อมต่อ Skype

ติดต่อกับผู้ใช้ Skype for Business คนอื่นๆ ผ่านข้อความโต้ตอบแบบทันที การโทรออกด้วยเสียงและการสนทนาทางวิดีโอ และให้ผู้อื่นทราบสถานะปัจจุบันของคุณด้วยสถานะออนไลน์ แชร์การแสดงตน, IM และการโทรด้วยเสียงกับผู้ใช้ Skype

เครือข่ายสังคมระดับองค์กร

ซอฟต์แวร์การทำงานร่วมกันและแอปพลิเคชันทางธุรกิจของ Yammer ช่วยให้พนักงานของคุณเชื่อมโยงกับบุคคลที่ถูกต้องเหมาะสม แชร์ข้อมูลระหว่างทีม และจัดระเบียบในโครงการ เพื่อให้การทำงานคืบหน้าและรวดเร็วยิ่งขึ้น

ที่เก็บไฟล์และการแชร์

OneDrive for Business ให้ที่เก็บข้อมูล 1 TB สำหรับผู้ใช้แต่ละรายเพื่อให้สามารถเข้าถึงเอกสารของพวกเขาได้จากทุกที่ แชร์ไฟล์กับบุคคลอื่นทั้งภายในและภายนอกองค์กรของคุณได้อย่างง่ายดาย ควบคุมบุคคลที่จะสามารถดูและแก้ไขไฟล์แต่ละไฟล์ และซิงค์ไฟล์กับพีซี/Mac และอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

ไซต์ทีม

เข้าถึงและแชร์เอกสารด้วยที่เก็บข้อมูลหลัก 10 GB และที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมอีก 500 MB ต่อผู้ใช้หนึ่งราย

Office Online

Office Online

สร้างและแก้ไขเอกสาร Word, OneNote, PowerPoint และ Excel จากเบราว์เซอร์

เครื่องมือสำหรับการบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ (Storytelling) บนระบบดิจิทัล

เครื่องมือสำหรับการบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ (Storytelling) บนระบบดิจิทัล

ด้วย Sway ซึ่งเป็นแอปใหม่ของ Office 365 คุณจะสามารถสร้างรายงานที่น่าสนใจและโต้ตอบได้ งานนำเสนอ จดหมายข่าว การฝึกอบรม และอื่นๆ ได้โดยตรงจากโทรศัพท์ แท็บเล็ต หรือเบราว์เซอร์ของคุณ คุณสามารถแชร์โดยใช้ Sway ได้อย่างง่ายดายซึ่งมีลักษณะที่สวยงามบนหน้าจอทุกชนิด

การค้นหาและการค้นพบ

ไม่พลาดเมื่อข้อมูลมีการเปลี่ยนแปลง ค้นหาและค้นพบเนื้อหาใน Office 365 โดยยึดตามข้อมูลเชิงลึกที่ปรับให้เป็นส่วนบุคคล Office Delve คือประสบการณ์การใช้งานแรกที่ขับเคลื่อนโดย Office Graph ซึ่งเป็นการรวบรวมเหตุการณ์และสัญลักษณ์ต่างๆ ที่ผ่านการวิเคราะห์ หรือข้อมูลเชิงลึกที่เก็บรวบรวมจากพฤติกรรมและความสัมพันธ์กับเนื้อหา หัวข้อ และที่ติดต่อของผู้ใช้แต่ละคน

แผนทั้งหมดของ Office 365 สำหรับธุรกิจประกอบด้วย:

ความเชื่อถือได้

ความเชื่อถือได้

มั่นใจได้ว่าบริการต่างๆ ของคุณจะพร้อมใช้งานเสมอด้วยการรับประกันช่วงเวลาที่สามารถใช้งานได้สูงถึง 99.9% และข้อกำหนดการให้บริการ (SLA) ที่ได้รับได้รับการสนับสนุนทางการเงิน

ความปลอดภัย

ความปลอดภัย

ข้อปฏิบัติด้านความปลอดภัยที่ล้ำสมัยด้วยระบบความปลอดภัยห้าชั้นและการตรวจสอบเชิงรุกที่จะช่วยรักษาข้อมูลของลูกค้าให้ปลอดภัยอยู่เสมอ

ความเป็นส่วนตัว

ความเป็นส่วนตัว

ข้อมูลของคุณเป็นของคุณเท่านั้น เราจะป้องกันข้อมูลของคุณและปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ

การจัดการดูแล

การจัดการดูแล

ปรับใช้และจัดการ Office 365 ในบริษัทของคุณโดยไม่จำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญด้าน IT คุณสามารถเพิ่มและเอาผู้ใช้ออกได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที

อัปเดต

อัปเดต

ไม่ต้องจ่ายค่าอัปเกรดเวอร์ชัน เนื่องจากการอัปเดตรวมอยู่ในการสมัครใช้งานของคุณแล้ว ฟีเจอร์ใหม่ๆ จะเผยแพร่ให้กับลูกค้า Office 365 อย่างสม่ำเสมอ

การผสาน Active Directory

การผสาน Active Directory

จัดการข้อมูลประจำตัวและสิทธิ์ของผู้ใช้ การลงชื่อเข้าระบบครั้งเดียวและการซิงโครไนซ์กับ Active Directory

การสนับสนุน

ฝ่ายสนับสนุนของไมโครซอฟท์จะตอบคำถามทั้งทางโทรศัพท์และแบบออนไลน์, มีมแหล่งข้อมูลวิธีการ และการเชื่อมต่อกับลูกค้า Office 365 คนอื่นๆ เพื่อการตั้งค่าและการแก้ไขปัญหาที่รวดเร็ว

คำถามที่ถามบ่อย :

Office 365 Business Premium สนับสนุนผู้ใช้กี่ราย

Office 365 Business Premiumสนับสนุนผู้ใช้สูงสุด 300 ราย

Office 365 Business Premium สามารถทำงานกับโปรแกรม Office ของฉันได้หรือไม่

Office 365 Business Essentials ทำงานได้ดีที่สุดกับ Office เวอร์ชันล่าสุด, Office 2013, Office 2010 และ Office 2011 for Mac Office 365 ทำงานได้กับ Office 2007 โดยมีฟังก์ชันการทำงานที่จำกัดบ้างเล็กน้อย คุณไม่จำเป็นต้องมี Office เวอร์ชันเดสก์ท็อปเพื่อใช้งาน Office 365 Business Essentials อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณเชื่อมต่อ Office เวอร์ชันบนเดสก์ท็อปกับบริการ Office 365 คุณจะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่สมบูรณ์มากกว่าและสามารถทำงานแบบออฟไลน์ได้ด้วย

ฉันสามารถใช้การชำระเงินรูปแบบใดได้บ้าง

คุณสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหลักๆ ได้ทั้งหมด และค่าใช้จ่ายในการสมัครใช้งานของคุณจะปรากฏในใบแจ้งยอดค่าใช้จ่ายบัตรเครดิตของคุณ

มีตัวเลือกการชำระเงินแบบใดบ้าง ฉันจะชำระเงินแบบรายเดือนหรือรายปีได้หรือไม่

สามารถเลือกชำระเงินแบบข้อผูกมัดรายเดือนหรือรายปีสำหรับ Office 365 Business Essentials

  • การชำระเงินตามข้อตกลงรายเดือน: คุณจะชำระเงินเป็นรายเดือน และคุณสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา
  • การชำระเงินตามข้อตกลงรายปี: คุณจะลงทะเบียนสำหรับการใช้งานเป็นเวลาหนึ่งปี แต่คุณสามารถเลือกชำระแบบรายเดือนหรือชำระสำหรับทั้งปีในครั้งเดียวเมื่อลงทะเบียนเลยก็ได้ มีส่วนลดสำหรับตัวเลือกการชำระเงินชนิดนี้

ฉันสามารถยกเลิกการสมัครใช้งานของฉันได้ตลอดเวลาใช่หรือไม่

คุณสามารถยกเลิกการสมัครใช้งานของคุณได้ตลอดเวลา การสมัครใช้งาน Office 365 Business Essentials มีทั้งการชำระเงินตามข้อตกลงรายเดือน และการชำระเงินตามข้อตกลงรายปี สำหรับการสมัครใช้งานแบบชำระเงินรายเดือนจะไม่มีค่าปรับในกรณีที่คุณยกเลิกสัญญา การสมัครใช้งานตามข้อตกลงแบบรายปีที่มีการชำระเงินแบบเดือนต่อเดือนอาจมีการเรียกเก็บค่าปรับจำนวนหนึ่ง ถ้าคุณยกเลิกการสมัครใช้งานตั้งแต่ช่วงแรกๆ การสมัครใช้งานตามข้อตกลงแบบรายปีที่มีการชำระเงินล่วงหน้าจะไม่มีการคืนเงินถ้าคุณยกเลิกการสมัครใช้งานก่อนระยะเวลาสิ้นสุดตามสัญญา

จะเกิดอะไรขึ้นกับข้อมูลของฉันถ้าฉันยกเลิกการสมัครใช้งาน

ข้อมูลของคุณเป็นของคุณเท่านั้น ถ้าคุณตัดสินใจยกเลิกการสมัครใช้งาน Office 365 คุณสามารถดาวน์โหลดข้อมูลของคุณ เช่น อีเมลและเอกสารบนไซต์ทีมของคุณได้ แล้วบันทึกในตำแหน่งที่ตั้งอื่น คุณควรบันทึกข้อมูลของคุณก่อนทำการยกเลิก หลังจากยกเลิกการสมัครใช้งานแล้ว ผู้ดูแลระบบยังคงสามารถเข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบัญชีผู้ใช้ Office 365 ของคุณด้วยฟังก์ชันการทำงานที่จำกัดเป็นเวลา 90 วัน

ฉันสามารถเปลี่ยนเป็นแผน Office 365 อื่นได้หรือไม่

ได้ ถ้าคุณต้องการอัปเกรด คุณสามารถถ่ายโอนบัญชีผู้ใช้ของคุณไปยังแผนอื่นได้ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถอัปเกรดจากแผน Office 365 Business เป็นแผน Office 365 Enterprise ได้
ในหลายกรณี คุณสามารถใช้ตัวช่วยสร้างสลับแผนในศูนย์การจัดการเพื่ออัปเกรดแผนของคุณ ถ้าการสมัครใช้งานของคุณมีผู้ใช้มากกว่า 300 ราย หรือถ้าคุณใช้บัตรเติมเงินเพื่อซื้อแผนของคุณ ตัวช่วยสร้างสลับแผนจะไม่พร้อมใช้งาน คุณสามารถอัปเกรดแผนที่ไม่ได้รับสิทธิ์สำหรับตัวช่วยสร้างสลับแผนได้ด้วยตนเอง

ฉันจะผสมแผน Office 365 ต่างๆ เข้าด้วยกันได้หรือไม่

ได้ คุณสามารถผสมแผนของ Office 365 เข้าด้วยกันได้ โปรดทราบว่า มีข้อจำกัดเกี่ยวกับสิทธิ์การใช้งานบางอย่างที่ระดับแผน แผน Office 365 Business, Business Essentials และ Business Premium แต่ละแผนจะจำกัดผู้ใช้ไว้ที่ 300 ราย ในขณะที่แผนสำหรับองค์กรจะไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถซื้อสิทธิ์การใช้งาน Business Premium ได้ 300 สิทธิ์, สิทธิ์การใช้งาน Business Essentials ได้ 300 สิทธิ์ และสิทธิ์การใช้งาน Enterprise E3 ได้ 500 สิทธิ์ต่อผู้เช่าหนึ่งราย

ถ้าฉันเป็นเจ้าของชื่อโดเมนอยู่แล้วล่ะ

คุณสามารถเพิ่มชื่อโดเมนที่คุณมีไปยัง Office 365 เพื่อสร้างที่อยู่อีเมลที่อ้างอิงตามชื่อโดเมนได้

ฉันต้องการความช่วยเหลือในการตั้งค่า Office 365 เพิ่มเติม ใครสามารถช่วยเหลือฉันได้บ้าง

Prism Solutions เป็นผู้เชี่ยวชาญของไมโครซอฟท์ รับการฝึกอบรมด้าน IT และการพัฒนาที่สามารถช่วยคุณในการย้ายไปยัง Office 365 หรือพัฒนาโซลูชันแบบกำหนดเองสำหรับธุรกิจของคุณ

Cloud คืออะไร

“Cloud” คือบริการระบบคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานบนเว็บซึ่งโฮสต์อยู่ภายนอกองค์กรของคุณ เมื่อคุณใช้บริการที่ใช้ระบบ Cloud โครงสร้างพื้นฐานด้าน IT ของคุณจะอยู่ภายนอกอาคาร (นอกสถานที่) และจะดูแลโดยบุคคลอื่น (โฮสต์) แทนที่จะอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ที่บ้านหรือเซิร์ฟเวอร์ของธุรกิจของคุณ (ในสถานที่) ที่คุณดูแลรักษาเอง สำหรับ Office 365 ที่เก็บข้อมูล การประมวลผล และซอฟต์แวร์จะติดตั้งและจัดการบนเซิร์ฟเวอร์ของไมโครซอฟท์จากระยะไกล บริการหลายอย่างที่คุณใช้ทุกวันนี้เป็นส่วนหนึ่งของระบบ Cloud ตั้งแต่บริการอีเมลบนเว็บไปจนถึงบริการธุรกรรมทางการเงินผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ และที่เก็บรูปภาพออนไลน์ เนื่องจากโครงสร้างพื้นฐานนี้อยู่บนระบบออนไลน์ หรือ “ใน Cloud” คุณจึงสามารถเข้าถึงได้จากแทบทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นเดสก์ท็อป, พีซีหรือ Mac, แล็ปท็อป, แท็บเล็ต, สมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต

เกิดอะไรขึ้นกับแผน Office 365 Small Business Premium และ Office 365 Midsize Business

แผน Office 365 Small Business Premium และ Office 365 Midsize Business ได้ถูกแทนที่ด้วยแผนใหม่หนึ่งแผนที่ชื่อว่า “Office 365 Business Premium” โดย Office 365 Business Premium ได้รวมฟีเจอร์และบริการที่ดีที่สุดไว้ในแผนเดียว และสามารถมีผู้ใช้ได้สูงสุด 300 ราย

Exchange Online
Exchange Online

อีเมลระดับธุรกิจและปฏิทินที่โฮสต์ซึ่งคุณสามารถเข้าถึงได้จากอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ

สนใจคอร์สเรียน Exchange

office-365-business-related-03.JPG
Office 365 Business
สำหรับธุรกิจที่ต้องการ Office เวอร์ชันบนเดสก์ท็อปล่าสุด นอกเหนือจากบริการออนไลน์
Office365BusinessPremium

Office 365 Enterprise E1

สำหรับธุรกิจที่ต้องการบริการการทำงานร่วมกันพร้อมการควบคุมและความยืดหยุ่นด้าน IT