Office 365 Business

 ทำงานได้อย่างเต็มที่ด้วยแอปพลิเคชัน Office
ที่ติดตั้งแบบสมบูรณ์ในอุปกรณ์ต่างๆ ของคุณ
รวมถึงที่เก็บไฟล์ออนไลน์และการแชร์

เข้าถึง Office ของคุณได้จากทุกที่

ด้วย Office 365 Business เครื่องมือต่างๆ ที่คุณคุ้นเคย เช่น Word, Excel, PowerPoint และ Outlook จะพร้อมให้คุณใช้งานได้จากทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ

ทำงานร่วมกันได้อย่างง่ายดาย

เนื่องจากไฟล์ของคุณถูกเก็บไว้แบบออนไลน์ คุณจึงสามารถแชร์ไฟล์เหล่านั้นได้กับทุกคน รวมถึงการเขียนร่วมแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม

เครื่องมือที่อัปเดตอยู่เสมอ

OneDrive for Business เป็นที่เก็บไฟล์แบบออนไลน์ ไฟล์เหล่านั้นจึงซิงค์และอัปเดตอยู่เสมอ แอปพลิเคชัน Office จะเป็นเวอร์ชันล่าสุดเสมอเช่นกัน

Office 365 Business ประกอบด้วย:

เครื่องมือ Office ที่คุณคุ้นเคยพร้อมด้วยเครื่องมือพิเศษเพิ่มเติมต่างๆ ที่จะมาช่วยให้องค์กรของคุณให้มีศักยภาพมากยิ่งขึ้น หมดกังวลกับปัญหาลิขสิทธิ์และปัญหาด้านความทปลอดภัยจากการใช้ ซอฟแวร์เถื่อน ในราคาประหยัด

ชุดโปรแกรม Office

มีเวอร์ชันล่าสุดของโปรแกรมต่อไปนี้อยู่เสมอ:
WordExcelPowerPointOutlookOneNotePublisher
  • จับภาพความคิดของคุณไม่ว่าคุณจะถนัดใช้งานคีย์บอร์ด ปากกา หรือหน้าจอสัมผัส
  • จัดรูปแบบข้อมูลใน Excel ได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องมือที่จะจดจำรูปแบบของคุณ และเติมข้อมูลให้สมบูรณ์โดยอัตโนมัติ
  • การรวมเนื้อหาอย่างง่ายดายจาก PDF เพื่อสร้างเอกสาร Word ที่สวยงามด้วยตนเอง
  • ออกแบบเอกสารทางการตลาดซึ่งเหมาะกับแบรนด์และลูกค้าของคุณด้วยตนเอง
Office บนพีซี แท็บเล็ต และโทรศัพท์Office บนพีซี แท็บเล็ต และโทรศัพท์

เพลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้งาน Office ที่ติดตั้งอย่างสมบูรณ์บนพีซี, Mac, แท็บเล็ตที่ใช้ Windows และอุปกรณ์เคลื่อนที่ส่วนใหญ่ ผู้ใช้แต่ละคนสามารถติดตั้ง Office บนพีซีหรือ Mac 5 เครื่อง แท็บเล็ตที่ใช้ Windows 5 เครื่อง และโทรศัพท์ 5 เครื่อง

พร้อมบริการออนไลน์เหล่านี้

ที่จะมาช่วยเพิ่มศักยภาพในการทำงานของคุณ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและยังมีความสะดวกสบายในการทำงานมากขึ้น

ที่เก็บไฟล์และการแชร์

ที่เก็บไฟล์และการแชร์

OneDrive for Business ให้ที่เก็บข้อมูลส่วนตัว 1 TB บน Cloud สำหรับผู้ใช้แต่ละรายซึ่งสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่และสามารถซิงค์กับพีซี/Mac ของพวกเขาเพื่อเข้าถึงแบบออฟไลน์ได้ด้วย แชร์เอกสารกับบุคคลอื่นทั้งภายในและภายนอกองค์กรของคุณได้อย่างง่ายดาย และสามารถควบคุมบุคคลที่จะสามารถดูและแก้ไขไฟล์แต่ละไฟล์ได้ด้วย

Office Online

Office Online

สร้างและแก้ไขเอกสาร Word, OneNote, PowerPoint และ Excel จากเบราว์เซอร์

เครื่องมือสำหรับการบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ (Storytelling) บนระบบดิจิทัล

เครื่องมือสำหรับการบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ (Storytelling) บนระบบดิจิทัล

ด้วย Sway ซึ่งเป็นแอปใหม่ของ Office 365 คุณจะสามารถสร้างรายงานที่น่าสนใจและโต้ตอบได้ งานนำเสนอ จดหมายข่าว การฝึกอบรม และอื่นๆ ได้โดยตรงจากโทรศัพท์ แท็บเล็ต หรือเบราว์เซอร์ของคุณ คุณสามารถแชร์โดยใช้ Sway ได้อย่างง่ายดายซึ่งมีลักษณะที่สวยงามบนหน้าจอทุกชนิด

แผนทั้งหมดของ Office 365 สำหรับธุรกิจประกอบด้วย:

ความเชื่อถือได้

ความเชื่อถือได้

มั่นใจได้ว่าบริการต่างๆ ของคุณจะพร้อมใช้งานเสมอด้วยการรับประกันช่วงเวลาที่สามารถใช้งานได้สูงถึง 99.9% และข้อกำหนดการให้บริการ (SLA) ที่ได้รับได้รับการสนับสนุนทางการเงิน

ความปลอดภัย

ความปลอดภัย

ข้อปฏิบัติด้านความปลอดภัยที่ล้ำสมัยด้วยระบบความปลอดภัยห้าชั้นและการตรวจสอบเชิงรุกที่จะช่วยรักษาข้อมูลของลูกค้าให้ปลอดภัยอยู่เสมอ

ความเป็นส่วนตัว

ความเป็นส่วนตัว

ข้อมูลของคุณเป็นของคุณเท่านั้น เราจะป้องกันข้อมูลของคุณและปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ

การจัดการดูแล

การจัดการดูแล

ปรับใช้และจัดการ Office 365 ในบริษัทของคุณโดยไม่จำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญด้าน IT คุณสามารถเพิ่มและเอาผู้ใช้ออกได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที

อัปเดต

อัปเดต

ไม่ต้องจ่ายค่าอัปเกรดเวอร์ชัน เนื่องจากการอัปเดตรวมอยู่ในการสมัครใช้งานของคุณแล้ว ฟีเจอร์ใหม่ๆ จะเผยแพร่ให้กับลูกค้า Office 365 อย่างสม่ำเสมอ

การผสาน Active Directory

การผสาน Active Directory

จัดการข้อมูลประจำตัวและสิทธิ์ของผู้ใช้ การลงชื่อเข้าระบบครั้งเดียวและการซิงโครไนซ์กับ Active Directory

การสนับสนุน

การสนับสนุน

ฝ่ายสนับสนุนของไมโครซอฟท์จะตอบคำถามทั้งทางโทรศัพท์และแบบออนไลน์, มีมแหล่งข้อมูลวิธีการ และการเชื่อมต่อกับลูกค้า Office 365 คนอื่นๆ เพื่อการตั้งค่าและการแก้ไขปัญหาที่รวดเร็ว

คำถามที่ถามบ่อย

Office 365 Business สนับสนุนผู้ใช้กี่ราย

Office 365 Business สนับสนุนผู้ใช้สูงสุด 300 ราย ถ้าคุณมีผู้ใช้เกินกว่า 300 ราย หรือคิดว่าจะเกินในเร็วๆ นี้ ลองดูแพลนอื่นๆ

สามารถใช้การชำระเงินรูปแบบใดได้บ้าง

คุณสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหลักๆ ได้ทั้งหมด และค่าใช้จ่ายในการสมัครใช้งานของคุณจะปรากฏในใบแจ้งยอดค่าใช้จ่ายบัตรเครดิตของคุณ

มีตัวเลือกการชำระเงินแบบใดบ้าง ฉันจะชำระเงินแบบรายเดือนหรือรายปีได้หรือไม่

คุณสามารถเลือกชำระเงินแบบข้อผูกมัดรายเดือนหรือรายปีสำหรับ Office 365 Business

  • การชำระเงินตามข้อตกลงรายเดือน: คุณจะชำระเงินเป็นรายเดือน และคุณสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา
  • การชำระเงินตามข้อตกลงรายปี: คุณจะลงทะเบียนสำหรับการใช้งานเป็นเวลาหนึ่งปี แต่คุณสามารถเลือกชำระเงินแบบรายเดือนหรือชำระเงินสำหรับทั้งปีในครั้งเดียวเมื่อลงทะเบียนเลยก็ได้ มีส่วนลดสำหรับตัวเลือกการชำระเงินชนิดนี้

ฉันสามารถยกเลิกการสมัครใช้งานของฉันได้ตลอดเวลาใช่หรือไม่

คุณสามารถยกเลิกการสมัครใช้งานของคุณได้ตลอดเวลา การสมัครใช้งาน Office 365 Business มีทั้งการชำระเงินตามข้อตกลงรายเดือน และการชำระเงินตามข้อตกลงรายปี สำหรับการสมัครใช้งานแบบชำระเงินรายเดือนจะไม่มีค่าปรับในกรณีที่คุณยกเลิกสัญญา การสมัครใช้งานตามข้อตกลงแบบรายปีที่มีการชำระเงินแบบเดือนต่อเดือนอาจมีการเรียกเก็บค่าปรับจำนวนหนึ่ง ถ้าคุณยกเลิกการสมัครใช้งานตั้งแต่ช่วงแรกๆ การสมัครใช้งานตามข้อตกลงแบบรายปีที่มีการชำระเงินล่วงหน้าจะไม่มีการคืนเงินถ้าคุณยกเลิกการสมัครใช้งานก่อนระยะเวลาสิ้นสุดตามสัญญา

จะเกิดอะไรขึ้นกับข้อมูลของฉันถ้าฉันยกเลิกการสมัครใช้งาน

ข้อมูลของคุณเป็นของคุณเท่านั้น ถ้าคุณตัดสินใจยกเลิกการสมัครใช้งาน Office 365 คุณสามารถดาวน์โหลดข้อมูลของคุณ เช่น อีเมลและเอกสารบนไซต์ทีมของคุณได้ แล้วบันทึกในตำแหน่งที่ตั้งอื่น คุณควรบันทึกข้อมูลของคุณก่อนทำการยกเลิก หลังจากยกเลิกการสมัครใช้งานแล้ว ผู้ดูแลระบบยังคงสามารถเข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบัญชีผู้ใช้ Office 365 ของคุณด้วยฟังก์ชันการทำงานที่จำกัดเป็นเวลา 90 วัน

ถ้าฉันเป็นเจ้าของชื่อโดเมนอยู่แล้วล่ะ

คุณสามารถเพิ่มชื่อโดเมนที่คุณมีไปยัง Office 365 เพื่อสร้างที่อยู่อีเมลที่อ้างอิงตามชื่อโดเมนได้

ฉันต้องการความช่วยเหลือในการตั้งค่า Office 365 เพิ่มเติม ใครสามารถช่วยเหลือฉันได้บ้าง

Prism คือผู้เชี่ยวชาญของไมโครซอฟท์ เป็นบริษัทที่ได้รับการฝึกอบรมด้าน IT และการพัฒนาที่สามารถช่วยคุณในการย้ายไปยัง Office 365 หรือพัฒนาโซลูชันแบบกำหนดเองสำหรับธุรกิจของคุณ

ฉันสามารถเปลี่ยนเป็นแผน Office 365 อื่นได้หรือไม่

ได้ ถ้าคุณต้องการอัปเกรด คุณสามารถถ่ายโอนบัญชีผู้ใช้ของคุณไปยังแผนอื่นได้ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถอัปเกรดจากแผน Office 365 Business เป็นแผน Office 365 Enterprise ได้

ในหลายกรณี คุณสามารถใช้ตัวช่วยสร้างสลับแผนในศูนย์การจัดการเพื่ออัปเกรดแผนของคุณ ถ้าการสมัครใช้งานของคุณมีผู้ใช้มากกว่า 300 ราย หรือถ้าคุณใช้บัตรเติมเงินเพื่อซื้อแผนของคุณ ตัวช่วยสร้างสลับแผนจะไม่พร้อมใช้งาน คุณสามารถอัปเกรดแผนที่ไม่ได้รับสิทธิ์สำหรับตัวช่วยสร้างสลับแผนได้ด้วยตนเอง

ฉันจะผสมแผน Office 365 ต่างๆ เข้าด้วยกันได้หรือไม่

ได้ คุณสามารถผสมแผนของ Office 365 เข้าด้วยกันได้ โปรดทราบว่า มีข้อจำกัดเกี่ยวกับสิทธิ์การใช้งานบางอย่างที่ระดับแผน แผน Office 365 Business, Business Essentials และ Business Premium แต่ละแผนจะจำกัดผู้ใช้ไว้ที่ 300 ราย ในขณะที่แผนสำหรับองค์กรจะไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถซื้อสิทธิ์การใช้งาน Business Premium ได้ 300 สิทธิ์, สิทธิ์การใช้งาน Business Essentials ได้ 300 สิทธิ์ และสิทธิ์การใช้งาน Enterprise E3 ได้ 500 สิทธิ์ต่อผู้เช่าหนึ่งราย

จำเป็นต้องมีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตสำหรับ Office 365 หรือไม่

จำเป็นต้องมีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเพื่อติดตั้งและเปิดใช้งานแผน Office 365 ทั้งหมด และเพื่อจัดการบัญชีผู้ใช้สำหรับการสมัครใช้งานของคุณ นอกจากนี้ คุณจำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเข้าถึงบริการด้านประสิทธิภาพของ Office 365 ที่ใช้ระบบ Cloud รวมถึงอีเมล การประชุม การจัดการด้าน IT และบริการอื่นๆ

แผน Office 365 จำนวนมากยังมี Office เวอร์ชันบนเดสก์ท็อปรวมอยู่ด้วย เช่น Office 365 Business, Office 365 Business Premium และ Office 365 Enterprise E3 หนึ่งในประโยชน์ของการมีแอปพลิเคชัน Office เวอร์ชันบนเดสก์ท็อปก็คือคุณจะสามารถทำงานแบบออฟไลน์ได้ และมั่นใจได้ว่างานทั้งหมดของคุณจะซิงค์โดยอัตโนมัติในครั้งต่อไปที่คุณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าเอกสารของคุณจะไม่อัปเดต Office เวอร์ชันบนเดสก์ท็อปของคุณจะอัปเดตอยู่เสมอ และจะมีการอัปเกรดเมื่อคุณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Exchange Online

Office 365 Business Essentials

สำหรับธุรกิจที่ต้องการบริการออนไลน์โดยไม่มีการสมัครใช้งาน Office เวอร์ชันเดสก์ท็อป
office-365-business-related-02.JPG

Office 365 Business Premium

สำหรับธุรกิจที่ต้องการ Office เวอร์ชันบนเดสก์ท็อปล่าสุด นอกเหนือจากบริการออนไลน์
office-365-business-related-03.JPG

Office 365 Enterprise E3

สำหรับธุรกิจที่ต้องการความสามารถด้าน BI, อีเมล และเสียงในระดับที่สูงขึ้น