Office 365 Enterprise E1

เพิ่มศักยภาพให้พนักงานของคุณด้วยบริการการทำงานร่วมกันล่าสุด
และรับการควบคุมและความยืดหยุ่นด้าน IT ที่คุณต้องการเพื่อดำเนินธุรกิจ
ของคุณได้อย่างราบรื่นในแบบของคุณ

เพิ่มศักยภาพให้กับทีมของคุณ

ช่วยให้ทีมของคุณทำงานได้เสร็จลุล่วงมากขึ้นและรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยการแชร์ไฟล์ การเขียนร่วมแบบเรียลไทม์ และการประชุมแบบออนไลน์ และทั้งหมดนี้สามารถเข้าถึงได้จากทุกที่

ปรับแต่งบริการของคุณ

รับบริการที่คุณต้องการอย่างแท้จริง รวม Office 365 เข้ากับการลงทุนที่มีอยู่ของคุณ และผสมผสานบริการต่างๆ สำหรับผู้ใช้ที่แตกต่างกัน

รับความสามารถในการควบคุมด้าน IT

ลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินการและความยุ่งยากด้าน IT ขณะเดียวกันก็สามารถควบคุมได้ ย้ายไปยังคลาวด์ตามข้อกำหนดของคุณ จัดการได้อย่างง่ายดาย และทำงานโดยอัตโนมัติ

Office 365 Enterprise E1 ประกอบด้วย:

บริการออนไลน์

อีเมลและปฏิทิน

ใช้อีเมลระดับธุรกิจผ่านประสบการณ์การใช้งาน Outlook แบบสมบูรณ์ที่คุณคุ้นเคย ซึ่งคุณสามารถเข้าถึงได้จากเดสก์ท็อปหรือจากเว็บเบราว์เซอร์โดยใช้ Outlook Web App รับกล่องจดหมายขนาด 50 GB ต่อผู้ใช้หนึ่งราย และส่งสิ่งที่แนบมาได้สูงสุด 150 MB

การประชุมแบบออนไลน์

จัดการประชุมแบบออนไลน์พร้อมเสียงและวิดีโอโดยใช้การแชร์หน้าจอภายในคลิกเดียวและการประชุมวิดีโอแบบ HD

ข้อความโต้ตอบแบบทันทีและการเชื่อมต่อ Skype

ติดต่อกับผู้ใช้ Skype for Business คนอื่นๆ ผ่านข้อความโต้ตอบแบบทันที การโทรออกด้วยเสียงและการสนทนาทางวิดีโอ และให้ผู้อื่นทราบสถานะปัจจุบันของคุณด้วยสถานะออนไลน์ แชร์การแสดงตน, IM และการโทรด้วยเสียงกับผู้ใช้ Skype

เครือข่ายสังคมระดับองค์กร

ซอฟต์แวร์การทำงานร่วมกันและแอปพลิเคชันทางธุรกิจของ Yammer ช่วยให้พนักงานของคุณเชื่อมโยงกับบุคคลที่ถูกต้องเหมาะสม แชร์ข้อมูลระหว่างทีม และจัดระเบียบในโครงการ เพื่อให้การทำงานคืบหน้าและรวดเร็วยิ่งขึ้น

ที่เก็บไฟล์และการแชร์

OneDrive for Business ให้ที่เก็บข้อมูล 1 TB สำหรับผู้ใช้แต่ละรายเพื่อให้สามารถเข้าถึงเอกสารของพวกเขาได้จากทุกที่ แชร์ไฟล์กับบุคคลอื่นทั้งภายในและภายนอกองค์กรของคุณได้อย่างง่ายดาย ควบคุมบุคคลที่จะสามารถดูและแก้ไขไฟล์แต่ละไฟล์ และซิงค์ไฟล์กับพีซี/Mac และอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

ไซต์ทีม

เข้าถึงและแชร์เอกสารด้วยที่เก็บข้อมูลหลัก 10 GB และที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมอีก 500 MB ต่อผู้ใช้หนึ่งราย

Office Online

Office Online

สร้างและแก้ไขเอกสาร Word, OneNote, PowerPoint และ Excel จากเบราว์เซอร์

เครื่องมือสำหรับการบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ (Storytelling) บนระบบดิจิทัล

เครื่องมือสำหรับการบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ (Storytelling) บนระบบดิจิทัล

ด้วย Sway ซึ่งเป็นแอปใหม่ของ Office 365 คุณจะสามารถสร้างรายงานที่น่าสนใจและโต้ตอบได้ งานนำเสนอ จดหมายข่าว การฝึกอบรม และอื่นๆ ได้โดยตรงจากโทรศัพท์ แท็บเล็ต หรือเบราว์เซอร์ของคุณ คุณสามารถแชร์โดยใช้ Sway ได้อย่างง่ายดายซึ่งมีลักษณะที่สวยงามบนหน้าจอทุกชนิด

การค้นหาและการค้นพบ

ไม่พลาดเมื่อข้อมูลมีการเปลี่ยนแปลง ค้นหาและค้นพบเนื้อหาใน Office 365 โดยยึดตามข้อมูลเชิงลึกที่ปรับให้เป็นส่วนบุคคล Office Delve คือประสบการณ์การใช้งานแรกที่ขับเคลื่อนโดย Office Graph ซึ่งเป็นการรวบรวมเหตุการณ์และสัญลักษณ์ต่างๆ ที่ผ่านการวิเคราะห์ หรือข้อมูลเชิงลึกที่เก็บรวบรวมจากพฤติกรรมและความสัมพันธ์กับเนื้อหา หัวข้อ และที่ติดต่อของผู้ใช้แต่ละคน

พอร์ทัลวิดีโอระดับองค์กร

พอร์ทัลวิดีโอระดับองค์กร

จัดการวิดีโอภายในองค์กรของคุณได้อย่างง่ายดาย วิดีโอ Office 365 คือปลายทางที่ครอบคลุมทั้งโรงเรียนสำหรับการอัปโหลด การแชร์ และการดูวิดีโอ พร้อมการเล่นที่ลื่นไหลในอุปกรณ์ทั้งหมด

แอปสำหรับ Office และ SharePoint

แอปสำหรับ Office และ SharePoin

แอปของบริษัทอื่นและแอปที่พัฒนาโดยลูกค้าเองจะทำงานร่วมกับ Office และ SharePoint เพื่อนำบริการบนเว็บไปยังเอกสารและไซต์ของคุณในทันที

แผนทั้งหมดของ Office 365 สำหรับธุรกิจประกอบด้วย:

ความเชื่อถือได้

ความเชื่อถือได้

มั่นใจได้ว่าบริการต่างๆ ของคุณจะพร้อมใช้งานเสมอด้วยการรับประกันช่วงเวลาที่สามารถใช้งานได้สูงถึง 99.9% และข้อกำหนดการให้บริการ (SLA) ที่ได้รับได้รับการสนับสนุนทางการเงิน

ความปลอดภัย

ความปลอดภัย

ข้อปฏิบัติด้านความปลอดภัยที่ล้ำสมัยด้วยระบบความปลอดภัยห้าชั้นและการตรวจสอบเชิงรุกที่จะช่วยรักษาข้อมูลของลูกค้าให้ปลอดภัยอยู่เสมอ

ความเป็นส่วนตัว

ความเป็นส่วนตัว

ข้อมูลของคุณเป็นของคุณเท่านั้น เราจะป้องกันข้อมูลของคุณและปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ

การจัดการดูแล

การจัดการดูแล

ปรับใช้และจัดการ Office 365 ในบริษัทของคุณโดยไม่จำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญด้าน IT คุณสามารถเพิ่มและเอาผู้ใช้ออกได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที

อัปเดต

อัปเดต

ไม่ต้องจ่ายค่าอัปเกรดเวอร์ชัน เนื่องจากการอัปเดตรวมอยู่ในการสมัครใช้งานของคุณแล้ว ฟีเจอร์ใหม่ๆ จะเผยแพร่ให้กับลูกค้า Office 365 อย่างสม่ำเสมอ

การผสาน Active Directory

การผสาน Active Directory

จัดการข้อมูลประจำตัวและสิทธิ์ของผู้ใช้ การลงชื่อเข้าระบบครั้งเดียวและการซิงโครไนซ์กับ Active Directory

การสนับสนุน

ฝ่ายสนับสนุนของไมโครซอฟท์จะตอบคำถามทั้งทางโทรศัพท์และแบบออนไลน์, มีมแหล่งข้อมูลวิธีการ และการเชื่อมต่อกับลูกค้า Office 365 คนอื่นๆ เพื่อการตั้งค่าและการแก้ไขปัญหาที่รวดเร็ว

Office 365 FastTrack

FastTrack คือสิทธิประโยชน์การบริการแบบออนบอร์ดสำหรับลูกค้า Office 365 ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ผู้เชี่ยวชาญด้านออนบอร์ดของไมโครซอฟท์จะให้ความช่วยเหลือตามความต้องการของลูกค้า ทำให้มั่นใจได้ว่าบริการจะสามารถใช้งานได้ทั่วทั้งบริษัท
ข้อเสนอในการปรับใช้สำหรับช่วงเวลาที่จำกัด: นอกจาก FastTrack แล้ว ภายในช่วงเวลาที่จำกัดนี้ ลูกค้าที่มีคุณสมบัติเหมาะสมซึ่งได้ปรับใช้ Office 365 สามารถรับการสนับสนุนการปรับใช้เพิ่มเติมได้ หรือให้คู่ค้าด้าน IT เบิกเงินจากไมโครซอฟท์สำหรับค่าใช้จ่ายในการให้การสนับสนุนการปรับใช้ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ FastTrack และข้อเสนอการปรับใช้

คำถามที่ถามบ่อย :

Office 365 Enterprise E1 สามารถทำงานกับสำเนาของโปรแรกม Office ของฉันได้หรือไม่

Office 365 Enterprise E1 ทำงานได้ดีที่สุดกับ Office ใหม่, Office 2013, Office 2010 และ Office 2011 for Mac Office 365 ทำงานได้กับ Office 2007 โดยมีฟังก์ชันการทำงานที่จำกัดบ้างเล็กน้อย คุณไม่จำเป็นต้องมี Office เวอร์ชันบนเดสก์ท็อปเพื่อใช้ Enterprise E1 อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณเชื่อมต่อ Office เวอร์ชันบนเดสก์ท็อปกับบริการ Office 365 คุณจะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่สมบูรณ์มากกว่าและสามารถทำงานแบบออฟไลน์ได้ด้วย

ฉันสามารถใช้การชำระเงินรูปแบบใดได้บ้าง

คุณสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหลักๆ ได้ทั้งหมด และค่าใช้จ่ายในการสมัครใช้งานของคุณจะปรากฏในใบแจ้งยอดค่าใช้จ่ายบัตรเครดิตของคุณ คุณยังสามารถเลือกรับใบแจ้งหนี้และเลือกการเรียกเก็บเงินแบบรายเดือนหรือรายปีก็ได้ ขึ้นอยู่กับบริการที่คุณเลือก คุณจะได้รับข้อความอีเมลเมื่อใบแจ้งหนี้พร้อมให้คุณดู และถ้าคุณใส่ข้อมูลหมายเลขใบสั่งซื้อ (PO) เมื่อซื้อการสมัครใช้งาน หมายเลขดังกล่าวจะรวมอยู่ในใบแจ้งหนี้ของคุณด้วย

มีตัวเลือกการชำระเงินแบบใดบ้าง ฉันจะชำระเงินแบบรายเดือนหรือรายปีได้หรือไม่

การชำระเงินตามข้อตกลงแบบรายปีมีให้ใช้งานสำหรับแผน Office 365 Enterprise ในข้อตกลงแบบรายปี คุณจะลงทะเบียนสำหรับการใช้งานเป็นเวลาหนึ่งปี แต่คุณสามารถเลือกชำระเงินแบบรายเดือนหรือชำระเงินสำหรับทั้งปีในครั้งเดียวเมื่อลงทะเบียนเลยก็ได้

คุณมีข้อเสนอการลดราคาตามปริมาณการซื้อให้กับธุรกิจต่างๆ หรือไม่

มี เรามีข้อเสนอนี้สำหรับลูกค้าที่มีข้อตกลงสำหรับองค์กรของ Office 365 (โดยทั่วไปจะมีสิทธิ์การใช้งานมากกว่า 250 สิทธิ์) ที่ต้องการซื้อผ่านทาง Volume Licensing ผู้เชี่ยวชาญของไมโครซอฟท์สามารถช่วยคุณสำรวจตัวเลือกการสั่งซื้อสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ และช่วยคุณตัดสินใจว่าตัวเลือกใดเหมาะกับคุณมากที่สุด

ฉันสามารถยกเลิกการสมัครใช้งานของฉันได้ตลอดเวลาใช่หรือไม่

คุณสามารถยกเลิกการสมัครใช้งานของคุณได้ตลอดเวลา สำหรับการสมัครใช้งานตามข้อตกลงแบบรายปี เช่น Office 365 Enterprise E1 จะมีการคิดค่าปรับในกรณีที่มีการยกเลิกการสมัครใช้งานก่อนระยะเวลาสิ้นสุดตามสัญญา

จะเกิดอะไรขึ้นกับข้อมูลของฉันถ้าฉันยกเลิกการสมัครใช้งาน

ข้อมูลของคุณเป็นของคุณเท่านั้น ถ้าคุณตัดสินใจยกเลิกการสมัครใช้งาน Office 365 คุณสามารถดาวน์โหลดข้อมูลของคุณ เช่น อีเมลและเอกสารบนไซต์ทีมของคุณได้ แล้วบันทึกในตำแหน่งที่ตั้งอื่น คุณควรบันทึกข้อมูลของคุณก่อนทำการยกเลิก หลังจากยกเลิกการสมัครใช้งานแล้ว ผู้ดูแลระบบยังคงสามารถเข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบัญชีผู้ใช้ Office 365 ของคุณด้วยฟังก์ชันการทำงานที่จำกัดเป็นเวลา 90 วัน

ฉันสามารถเปลี่ยนเป็นแผนอื่นๆ ของ Office 365 ได้หรือไม่

ได้ ถ้าคุณต้องการอัปเกรด คุณสามารถถ่ายโอนบัญชีผู้ใช้ของคุณไปยังแผนอื่นได้ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถอัปเกรดจากแผน Office 365 Business เป็นแผน Office 365 Enterprise ได้

ในหลายกรณี คุณสามารถใช้ตัวช่วยสร้างสลับแผนในศูนย์การจัดการเพื่ออัปเกรดแผนของคุณ ถ้าการสมัครใช้งานของคุณมีผู้ใช้มากกว่า 300 ราย หรือถ้าคุณใช้บัตรเติมเงินเพื่อซื้อแผนของคุณ ตัวช่วยสร้างสลับแผนจะไม่พร้อมใช้งาน คุณสามารถอัปเกรดแผนที่ไม่สามารถใช้ตัวช่วยสร้างสลับแผนได้ด้วยตนเอง เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเกรดแผน Office 365

หมายเหตุ: เมื่อคุณอัปเกรดบัญชีผู้ใช้ของคุณ ชื่อโดเมนของคุณจะถูกถ่ายโอนไปยังบัญชีผู้ใช้ใหม่ไม่ว่าคุณจะนำชื่อโดเมนของคุณเองไปใช้ในบัญชีผู้ใช้ Office 365 หรือตั้งค่าชื่อโดเมนด้วย Office 365 ก็ตาม

ฉันจะผสมแผน Office 365 ต่างๆ เข้าด้วยกันได้หรือไม่

ได้ คุณสามารถผสมผสานแผนของ Office 365 เข้าด้วยกันได้ โปรดทราบว่า มีข้อจำกัดเกี่ยวกับสิทธิ์การใช้งานบางอย่างที่ระดับแผน แผน Office 365 Business, Business Essentials และ Business Premium แต่ละแผนจะจำกัดผู้ใช้ไว้ที่ 300 ราย ในขณะที่แผนสำหรับองค์กรจะไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถซื้อสิทธิ์การใช้งาน Business Premium ได้ 300 สิทธิ์, สิทธิ์การใช้งาน Business Essentials ได้ 300 สิทธิ์ และสิทธิ์การใช้งาน Enterprise E3 ได้ 500 สิทธิ์ต่อผู้เช่าหนึ่งราย

ฉันต้องการความช่วยเหลือในการตั้งค่า Office 365 เพิ่มเติม ใครสามารถช่วยเหลือฉันได้บ้าง

เราคือผู้เชี่ยวชาญของไมโครซอฟท์ เป็นบริษัทที่ได้รับการฝึกอบรมด้าน IT และการพัฒนาที่สามารถช่วยคุณในการย้ายไปยัง Office 365 หรือพัฒนาโซลูชันแบบกำหนดเองสำหรับธุรกิจของคุณ

ถ้าฉันเป็นเจ้าของโดเมนอยู่แล้วต้องทำอย่างไร

คุณสามารถเพิ่มชื่อโดเมนที่คุณมีไปยัง Office 365 เพื่อสร้างที่อยู่อีเมลที่อ้างอิงตามชื่อโดเมนได้

PowerBIForOffice.JPG

Power BI สำหรับ Office 365

ปรับปรุงประสบการณ์การวิเคราะห์แบบบริการตนเองใน Excel ด้วย Power BI สำหรับ Office 365 ซึ่งเป็นบริการคลาวด์ที่ทำให้คุณสามารถเข้าถึงรายงาน Excel, แชร์ข้อมูลเชิงลึก และทำงานกับข้อมูลของคุณได้จากทุกที่
office-365-business-related-03.JPG
สำหรับธุรกิจที่ต้องการ Office เวอร์ชันบนเดสก์ท็อปล่าสุด นอกเหนือจากบริการออนไลน์
Office365EnterpriseE3.JPG

Office 365 Enterprise E3

สำหรับธุรกิจที่ต้องการความสามารถด้าน BI, อีเมล และเสียงในระดับที่สูงขึ้น