Office 365 Enterprise E4

ดำเนินธุรกิจของคุณให้ก้าวหน้าด้วย Office แบบสมบูรณ์ล่าสุด พร้อมบริการการทำงานร่วมกันแบบครบวงจรซึ่งผนวกรวมกับฟีเจอร์การปฏิบัติตามนโยบายขั้นสูงและขุมพลังด้าน IT แบบเต็มประสิทธิภาพ
Office 365 Enterprise E4 รวมแอป Office 2016 ใหม่สำหรับพีซีและ Mac ไว้แล้วในขณะนี้

การปฏิบัติตามนโยบายที่ง่ายดาย

การเก็บถาวร การพักตามกฎหมายแบบ In-Place และค้นหาเอกสารที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว การป้องกันข้อมูลขั้นสูงจะช่วยรักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัย

การควบคุมด้าน IT ขั้นสูง

มอบความยืดหยุ่นด้าน IT และการควบคุมไปพร้อมๆ กับการลดต้นทุนด้าน IT ย้ายไปยังคลาวด์ตามข้อกำหนดของคุณ จัดการได้อย่างง่ายดาย และทำงานโดยอัตโนมัติ

การสื่อสารแบบครบวงจร

การโทรออกด้วยพีซี ปรับปรุงหรือแทนที่ระบบโทรศัพท์แบบ PBX ของคุณด้วยความสามารถการโทรระดับองค์กรของ Skype for Business Server 2015

Office 365 Enterprise E4 ประกอบด้วย:

เครื่องมือ Office ที่คุณคุ้นเคย

ชุดโปรแกรม Office

รวมแอป Office 2016 ใหม่สำหรับพีซีและ Mac ไว้แล้วในขณะนี้
มีเวอร์ชันล่าสุดของโปรแกรมต่อไปนี้อยู่เสมอ:
WordExcelPowerPointOutlookOneNotePublisherSkype for BusinessAccess
  • รวบรวมความคิดของคุณไม่ว่าคุณจะถนัดใช้งานคีย์บอร์ด ปากกา หรือหน้าจอสัมผัส
  • จัดรูปแบบข้อมูลใน Excel ได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องมือที่จะจดจำรูปแบบของคุณ และเติมข้อมูลให้สมบูรณ์โดยอัตโนมัติ
  • การรวมเนื้อหาอย่างง่ายดายจาก PDF เพื่อสร้างเอกสาร Word ที่สวยงามด้วยตนเอง
Office บนพีซี แท็บเล็ต และโทรศัพท์

Office บนพีซี แท็บเล็ต และโทรศัพท์

เพลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้งาน Office ที่ติดตั้งอย่างสมบูรณ์บนพีซี, Mac, แท็บเล็ตที่ใช้ Windows และอุปกรณ์เคลื่อนที่ส่วนใหญ่ ผู้ใช้แต่ละคนสามารถติดตั้ง Office บนพีซีหรือ Mac 5 เครื่อง แท็บเล็ตที่ใช้ Windows 5 เครื่อง และโทรศัพท์ 5 เครื่อง

บริการออนไลน์

อีเมลและปฏิทิน

ใช้อีเมลระดับธุรกิจผ่านประสบการณ์การใช้งาน Outlook แบบสมบูรณ์ที่คุณคุ้นเคย ซึ่งคุณสามารถเข้าถึงได้จากเดสก์ท็อปหรือจากเว็บเบราว์เซอร์โดยใช้ Outlook Web App รับกล่องจดหมายขนาด 50 GB ต่อผู้ใช้หนึ่งราย และส่งสิ่งที่แนบมาได้สูงสุด 150 MB

อีเมลขั้นสูง

อีเมลขั้นสูง

ใช้ความสามารถในการเก็บถาวรและการพักตามกฎหมาย รวมถึงที่เก็บข้อมูลแบบไม่จำกัด สำหรับความต้องการในการปฏิบัติตามนโยบาย และใช้นโยบายการป้องกันการสูญหายของข้อมูล (DLP) และเคล็ดลับนโยบายที่ให้ความรู้แก่ผู้ใช้ของคุณสำหรับการบังคับใช้การปฏิบัติตามนโยบายในอีเมล

ควบคุมการเข้าถึงเอกสารและอีเมล

ควบคุมการเข้าถึงเอกสารและอีเมล

Azure Rights Management ทำให้คุณสามารถจำกัดการเข้าถึงเอกสารและอีเมลแก่บุคคลที่เฉพาะเจาะจง และป้องกันไม่ให้คนอื่นๆ ดูหรือแก้ไขเอกสารได้ ถึงแม้ว่าเอกสารดังกล่าวจะถูกส่งออกนอกองค์กรก็ตาม

การประชุมแบบออนไลน์

จัดการประชุมแบบออนไลน์พร้อมเสียงและวิดีโอโดยใช้การแชร์หน้าจอภายในคลิกเดียวและการประชุมวิดีโอแบบ HD

ข้อความโต้ตอบแบบทันทีและการเชื่อมต่อ Skype

ติดต่อกับผู้ใช้ Skype for Business คนอื่นๆ ผ่านข้อความโต้ตอบแบบทันที การโทรออกด้วยเสียงและการสนทนาทางวิดีโอ และให้ผู้อื่นทราบสถานะปัจจุบันของคุณด้วยสถานะออนไลน์ แชร์การแสดงตน, IM และการโทรด้วยเสียงกับผู้ใช้ Skype

Enterprise Voice

Enterprise Voice

ปรับปรุงหรือแทนที่ระบบตู้สาขาโทรศัพท์แบบดั้งเดิม (PBX) ของคุณด้วยความสามารถการโทรระดับองค์กรของ Lync Server 2013 รับฟีเจอร์ต่างๆ เช่น รับสาย ส่งต่อสาย โอนสาย พักสาย โอนสายไปหมายเลขอื่นด้วยตัวเอง ปล่อยสาย โอนสายไปพัก รวมถึงการสนับสนุนอุปกรณ์อะนาล็อก และอุปกรณ์ IP และ USB ของผู้ใช้หลากหลายชนิดจากคู่ค้า

การจัดเก็บไฟล์แบบง่ายและการแชร์ไฟล์

การจัดเก็บไฟล์แบบง่ายและการแชร์ไฟล์

OneDrive for Business ให้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลส่วนตัว 1 TB บนคลาวด์สำหรับผู้ใช้แต่ละรายซึ่งสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่และสามารถซิงค์กับพีซี/Mac ของพวกเขาสำหรับการเข้าถึงแบบออฟไลน์ได้ด้วย แชร์เอกสารกับบุคคลอื่นทั้งภายในและภายนอกองค์กรของคุณได้อย่างง่ายดาย และสามารถควบคุมบุคคลที่จะสามารถดูและแก้ไขไฟล์แต่ละไฟล์ได้ด้วย

เครือข่ายสังคมระดับองค์กร

ซอฟต์แวร์การทำงานร่วมกันและแอปพลิเคชันทางธุรกิจของ Yammer ช่วยให้พนักงานของคุณเชื่อมโยงกับบุคคลที่ถูกต้องเหมาะสม แชร์ข้อมูลระหว่างทีม และจัดระเบียบในโครงการ เพื่อให้การทำงานคืบหน้าและรวดเร็วยิ่งขึ้น

ไซต์ทีม

เข้าถึงและแชร์เอกสารด้วยที่เก็บข้อมูลหลัก 10 GB และที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมอีก 500 MB ต่อผู้ใช้หนึ่งราย

Office Online

Office Online

สร้างและแก้ไขเอกสาร Word, OneNote, PowerPoint และ Excel จากเบราว์เซอร์

การรวมข้อความเสียง (การส่งข้อความแบบครบวงจร)

การรวมข้อความเสียง (การส่งข้อความแบบครบวงจร)

การสนับสนุนข้อความเสียงที่โฮสต์ พร้อมความสามารถในการเข้าร่วมอัตโนมัติ ข้อความเสียงจะถูกบันทึกใน Exchange Online และผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อความเสียงเหล่านั้นได้จาก Outlook, Outlook Web App หรือโทรศัพท์มือถือที่เข้ากันได้

เครื่องมือสำหรับการบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ (Storytelling) บนระบบดิจิทัล

เครื่องมือสำหรับการบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ (Storytelling) บนระบบดิจิทัล

ด้วย Sway ซึ่งเป็นแอปใหม่ของ Office 365 คุณจะสามารถสร้างรายงานที่น่าสนใจและโต้ตอบได้ งานนำเสนอ จดหมายข่าว การฝึกอบรม และอื่นๆ ได้โดยตรงจากโทรศัพท์ แท็บเล็ต หรือเบราว์เซอร์ของคุณ คุณสามารถแชร์โดยใช้ Sway ได้อย่างง่ายดายซึ่งมีลักษณะที่สวยงามบนหน้าจอทุกชนิด

อุปกรณ์เคลื่อนที่

อุปกรณ์เคลื่อนที่

ซิงค์อีเมล ปฏิทิน และที่ติดต่อ เข้าถึงไซต์ SharePoint, ดูและแก้ไขเอกสาร Office ด้วย Office Online โดยใช้เบราว์เซอร์บน Windows Phone

การค้นหาและการค้นพบ

ไม่พลาดเมื่อข้อมูลมีการเปลี่ยนแปลง ค้นหาและค้นพบเนื้อหาใน Office 365 โดยยึดตามข้อมูลเชิงลึกที่ปรับให้เป็นส่วนบุคคล Office Delve คือประสบการณ์การใช้งานแรกที่ขับเคลื่อนโดย Office Graph ซึ่งเป็นการรวบรวมเหตุการณ์และสัญลักษณ์ต่างๆ ที่ผ่านการวิเคราะห์ หรือข้อมูลเชิงลึกที่เก็บรวบรวมจากพฤติกรรมและความสัมพันธ์กับเนื้อหา หัวข้อ และที่ติดต่อของผู้ใช้แต่ละคน

พอร์ทัลวิดีโอระดับองค์กร

พอร์ทัลวิดีโอระดับองค์กร

จัดการวิดีโอภายในองค์กรของคุณได้อย่างง่ายดาย วิดีโอ Office 365 คือปลายทางที่ครอบคลุมทั้งโรงเรียนสำหรับการอัปโหลด การแชร์ และการดูวิดีโอ พร้อมการเล่นที่ลื่นไหลในอุปกรณ์ทั้งหมด

การจัดการแอประดับองค์กร

การจัดการแอประดับองค์กร

ลดความซับซ้อนในการจัดการแอประดับองค์กรของคุณด้วยนโยบายกลุ่ม ระบบตรวจสอบและส่งข้อมูล และการเปิดใช้งานคอมพิวเตอร์ที่แชร์

ข่าวกรองธุรกิจแบบบริการตนเองใน Excel

ข่าวกรองธุรกิจแบบบริการตนเองใน Excel

ทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นด้วยเครื่องมือที่คุณรู้จักดี: Excel ค้นพบและเชื่อมต่อกับข้อมูลด้วย Power Query, สร้างรูปแบบและวิเคราะห์ข้อมูลนี้ด้วย Power Pivot และแสดงผลข้อมูลเชิงลึกในรายงานแบบโต้ตอบและแผนที่ด้วย Power View และ Power Map เรียนรู้เพิ่มเติม
Power BI สำหรับ Office 365 เป็นบริการที่แยกต่างหาก ซึ่งช่วยให้คุณตั้งค่าแกลเลอรีออนไลน์สำหรับรายงาน Excel ได้อย่างง่ายดายเพื่อให้ทุกคนในองค์กรของคุณสามารถเข้าถึงรายงาน แชร์ข้อมูลเชิงลึก และทำงานร่วมกันได้จากทุกที่บนอุปกรณ์ทุกชนิด
แอปสำหรับ Office และ SharePoint

แอปสำหรับ Office และ SharePoin

แอปของบริษัทอื่นและแอปที่พัฒนาโดยลูกค้าเองจะทำงานร่วมกับ Office และ SharePoint เพื่อนำบริการบนเว็บไปยังเอกสารและไซต์ของคุณในทันที

แผนทั้งหมดของ Office 365 สำหรับธุรกิจประกอบด้วย:

ความเชื่อถือได้

ความเชื่อถือได้

มั่นใจได้ว่าบริการต่างๆ ของคุณจะพร้อมใช้งานเสมอด้วยการรับประกันช่วงเวลาที่สามารถใช้งานได้สูงถึง 99.9% และข้อกำหนดการให้บริการ (SLA) ที่ได้รับได้รับการสนับสนุนทางการเงิน

ความปลอดภัย

ความปลอดภัย

ข้อปฏิบัติด้านความปลอดภัยที่ล้ำสมัยด้วยระบบความปลอดภัยห้าชั้นและการตรวจสอบเชิงรุกที่จะช่วยรักษาข้อมูลของลูกค้าให้ปลอดภัยอยู่เสมอ

ความเป็นส่วนตัว

ความเป็นส่วนตัว

ข้อมูลของคุณเป็นของคุณเท่านั้น เราจะป้องกันข้อมูลของคุณและปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ

การจัดการดูแล

การจัดการดูแล

ปรับใช้และจัดการ Office 365 ในบริษัทของคุณโดยไม่จำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญด้าน IT คุณสามารถเพิ่มและเอาผู้ใช้ออกได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที

อัปเดต

อัปเดต

ไม่ต้องจ่ายค่าอัปเกรดเวอร์ชัน เนื่องจากการอัปเดตรวมอยู่ในการสมัครใช้งานของคุณแล้ว ฟีเจอร์ใหม่ๆ จะเผยแพร่ให้กับลูกค้า Office 365 อย่างสม่ำเสมอ

การผสาน Active Directory

การผสาน Active Directory

จัดการข้อมูลประจำตัวและสิทธิ์ของผู้ใช้ การลงชื่อเข้าระบบครั้งเดียวและการซิงโครไนซ์กับ Active Directory

การสนับสนุน

ฝ่ายสนับสนุนของไมโครซอฟท์จะตอบคำถามทั้งทางโทรศัพท์และแบบออนไลน์, มีมแหล่งข้อมูลวิธีการ และการเชื่อมต่อกับลูกค้า Office 365 คนอื่นๆ เพื่อการตั้งค่าและการแก้ไขปัญหาที่รวดเร็ว

Office 365 FastTrack

FastTrack คือสิทธิประโยชน์การบริการแบบออนบอร์ดสำหรับลูกค้า Office 365 ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ผู้เชี่ยวชาญด้านออนบอร์ดของไมโครซอฟท์จะให้ความช่วยเหลือตามความต้องการของลูกค้า ทำให้มั่นใจได้ว่าบริการจะสามารถใช้งานได้ทั่วทั้งบริษัท
ข้อเสนอในการปรับใช้สำหรับช่วงเวลาที่จำกัด: นอกจาก FastTrack แล้ว ภายในช่วงเวลาที่จำกัดนี้ ลูกค้าที่มีคุณสมบัติเหมาะสมซึ่งได้ปรับใช้ Office 365 สามารถรับการสนับสนุนการปรับใช้เพิ่มเติมได้ หรือให้คู่ค้าด้าน IT เบิกเงินจากไมโครซอฟท์สำหรับค่าใช้จ่ายในการให้การสนับสนุนการปรับใช้ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ FastTrack และข้อเสนอการปรับใช้

คำถามที่ถามบ่อย :

ฉันสามารถใช้การชำระเงินรูปแบบใดได้บ้าง

คุณสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหลักๆ ได้ทั้งหมด และค่าใช้จ่ายในการสมัครใช้งานของคุณจะปรากฏในใบแจ้งยอดค่าใช้จ่ายบัตรเครดิตของคุณ คุณยังสามารถเลือกรับใบแจ้งหนี้และเลือกการเรียกเก็บเงินแบบรายเดือนหรือรายปีก็ได้ ขึ้นอยู่กับบริการที่คุณเลือก คุณจะได้รับข้อความอีเมลเมื่อใบแจ้งหนี้พร้อมให้คุณดู และถ้าคุณใส่ข้อมูลหมายเลขใบสั่งซื้อ (PO) เมื่อซื้อการสมัครใช้งาน หมายเลขดังกล่าวจะรวมอยู่ในใบแจ้งหนี้ของคุณด้วย

มีตัวเลือกการชำระเงินแบบใดบ้าง ฉันจะชำระเงินแบบรายเดือนหรือรายปีได้หรือไม่

การชำระเงินตามข้อตกลงแบบรายปีมีให้ใช้งานสำหรับแผน Office 365 Enterprise ในข้อตกลงแบบรายปี คุณจะลงทะเบียนสำหรับการใช้งานเป็นเวลาหนึ่งปี แต่คุณสามารถเลือกชำระเงินแบบรายเดือนหรือชำระเงินสำหรับทั้งปีในครั้งเดียวเมื่อลงทะเบียนเลยก็ได้

คุณมีข้อเสนอการลดราคาตามปริมาณการซื้อให้กับธุรกิจต่างๆ หรือไม่

มี เรามีข้อเสนอนี้สำหรับลูกค้าที่มีข้อตกลงสำหรับองค์กรของ Office 365 (โดยทั่วไปจะมีสิทธิ์การใช้งานมากกว่า 250 สิทธิ์) ที่ต้องการซื้อผ่านทาง Volume Licensing ผู้เชี่ยวชาญของไมโครซอฟท์สามารถช่วยคุณสำรวจตัวเลือกการสั่งซื้อสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ และช่วยคุณตัดสินใจว่าตัวเลือกใดเหมาะกับคุณมากที่สุด

ฉันสามารถยกเลิกการสมัครใช้งานของฉันได้ตลอดเวลาใช่หรือไม่

คุณสามารถยกเลิกการสมัครใช้งานของคุณได้ตลอดเวลา สำหรับการสมัครใช้งานตามข้อตกลงแบบรายปี เช่น Office 365 Enterprise E1 จะมีการคิดค่าปรับในกรณีที่มีการยกเลิกการสมัครใช้งานก่อนระยะเวลาสิ้นสุดตามสัญญา

จะเกิดอะไรขึ้นกับข้อมูลของฉันถ้าฉันยกเลิกการสมัครใช้งาน

ข้อมูลของคุณเป็นของคุณเท่านั้น ถ้าคุณตัดสินใจยกเลิกการสมัครใช้งาน Office 365 คุณสามารถดาวน์โหลดข้อมูลของคุณ เช่น อีเมลและเอกสารบนไซต์ทีมของคุณได้ แล้วบันทึกในตำแหน่งที่ตั้งอื่น คุณควรบันทึกข้อมูลของคุณก่อนทำการยกเลิก หลังจากยกเลิกการสมัครใช้งานแล้ว ผู้ดูแลระบบยังคงสามารถเข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบัญชีผู้ใช้ Office 365 ของคุณด้วยฟังก์ชันการทำงานที่จำกัดเป็นเวลา 90 วัน

ฉันสามารถเปลี่ยนเป็นแผนอื่นๆ ของ Office 365 ได้หรือไม่

ได้ ถ้าคุณต้องการอัปเกรด คุณสามารถถ่ายโอนบัญชีผู้ใช้ของคุณไปยังแผนอื่นได้ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถอัปเกรดจากแผน Office 365 Business เป็นแผน Office 365 Enterprise ได้

ในหลายกรณี คุณสามารถใช้ตัวช่วยสร้างสลับแผนในศูนย์การจัดการเพื่ออัปเกรดแผนของคุณ ถ้าการสมัครใช้งานของคุณมีผู้ใช้มากกว่า 300 ราย หรือถ้าคุณใช้บัตรเติมเงินเพื่อซื้อแผนของคุณ ตัวช่วยสร้างสลับแผนจะไม่พร้อมใช้งาน คุณสามารถอัปเกรดแผนที่ไม่สามารถใช้ตัวช่วยสร้างสลับแผนได้ด้วยตนเอง เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเกรดแผน Office 365

หมายเหตุ: เมื่อคุณอัปเกรดบัญชีผู้ใช้ของคุณ ชื่อโดเมนของคุณจะถูกถ่ายโอนไปยังบัญชีผู้ใช้ใหม่ไม่ว่าคุณจะนำชื่อโดเมนของคุณเองไปใช้ในบัญชีผู้ใช้ Office 365 หรือตั้งค่าชื่อโดเมนด้วย Office 365 ก็ตาม

ฉันจะผสมแผน Office 365 ต่างๆ เข้าด้วยกันได้หรือไม่

ได้ คุณสามารถผสมผสานแผนของ Office 365 เข้าด้วยกันได้ โปรดทราบว่า มีข้อจำกัดเกี่ยวกับสิทธิ์การใช้งานบางอย่างที่ระดับแผน แผน Office 365 Business, Business Essentials และ Business Premium แต่ละแผนจะจำกัดผู้ใช้ไว้ที่ 300 ราย ในขณะที่แผนสำหรับองค์กรจะไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถซื้อสิทธิ์การใช้งาน Business Premium ได้ 300 สิทธิ์, สิทธิ์การใช้งาน Business Essentials ได้ 300 สิทธิ์ และสิทธิ์การใช้งาน Enterprise E3 ได้ 500 สิทธิ์ต่อผู้เช่าหนึ่งราย

ฉันต้องการความช่วยเหลือในการตั้งค่า Office 365 เพิ่มเติม ใครสามารถช่วยเหลือฉันได้บ้าง

เราคือผู้เชี่ยวชาญของไมโครซอฟท์ เป็นบริษัทที่ได้รับการฝึกอบรมด้าน IT และการพัฒนาที่สามารถช่วยคุณในการย้ายไปยัง Office 365 หรือพัฒนาโซลูชันแบบกำหนดเองสำหรับธุรกิจของคุณ

ถ้าฉันเป็นเจ้าของโดเมนอยู่แล้วต้องทำอย่างไร

คุณสามารถเพิ่มชื่อโดเมนที่คุณมีไปยัง Office 365 เพื่อสร้างที่อยู่อีเมลที่อ้างอิงตามชื่อโดเมนได้

จำเป็นต้องมีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตสำหรับ Office 365 หรือไม่

จำเป็นต้องมีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเพื่อติดตั้งและเปิดใช้งานแผน Office 365 ทั้งหมด และเพื่อจัดการบัญชีผู้ใช้สำหรับการสมัครใช้งานของคุณ นอกจากนี้ ยังจำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเข้าถึงบริการด้านประสิทธิภาพของ Office 365 ที่ใช้ระบบคลาวด์รวมถึงอีเมล การประชุม การจัดการด้าน IT และบริการอื่นๆ

แผน Office 365 จำนวนมากจะมี Office เวอร์ชันบนเดสก์ท็อปรวมอยู่ด้วย เช่น Office 365 Business Premium และ Office 365 Enterprise E3 หนึ่งในประโยชน์ของการมีแอปพลิเคชัน Office เวอร์ชันบนเดสก์ท็อปก็คือคุณจะสามารถทำงานแบบออฟไลน์ได้ และมั่นใจได้ว่างานทั้งหมดของคุณจะซิงค์โดยอัตโนมัติในครั้งต่อไปที่คุณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าเอกสารของคุณจะไม่อัปเดต Office เวอร์ชันบนเดสก์ท็อปของคุณจะอัปเดตอยู่เสมอ และจะมีการอัปเกรดเมื่อคุณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต คุณจึงมีเครื่องมือใหม่ล่าสุดในการทำงานเสมอ
PowerBIForOffice.JPG

Power BI สำหรับ Office 365

ปรับปรุงประสบการณ์การวิเคราะห์แบบบริการตนเองใน Excel ด้วย Power BI สำหรับ Office 365 ซึ่งเป็นบริการคลาวด์ที่ทำให้คุณสามารถเข้าถึงรายงาน Excel, แชร์ข้อมูลเชิงลึก และทำงานกับข้อมูลของคุณได้จากทุกที่
office-365-business-related-03.JPG
รับเครื่องมือล่าสุดสำหรับเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน การทำงานร่วมกัน การปฏิบัติตามนโยบาย และ BI ซึ่งส่งมอบอย่างรวดเร็ว พร้อมการอัปเกรดอย่างราบรื่น
Office365_relatedproduct_thumb1_300x145
รับชุดโปรแกรม Office ล่าสุดและบริการระดับองค์กรขั้นสูงที่คุณสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ และใช้งานได้ในแบบที่คุณต้องการ