Office 365 ProPlus

Office ของคุณในทุกๆ ที่ รับเครื่องมือล่าสุดสำหรับเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน การทำงานร่วมกัน การปฏิบัติตามนโยบาย และ BI ซึ่งส่งมอบอย่างรวดเร็ว พร้อมการอัปเกรดอย่างราบรื่น
รวมแอป Office 2016 ใหม่สำหรับพีซีและ Mac ไว้แล้วในขณะนี้

Office บนอุปกรณ์ต่างๆ ของคุณ

มีแอปพลิเคชัน Office ที่คุณคุ้นเคยในเวอร์ชันใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะใช้อุปกรณ์ใดอยู่ก็ตาม ทั้งพีซี/Mac, แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์

ความปลอดภัยที่เพิ่มมากขึ้นและเครื่องมือการปฏิบัติตามนโยบาย

รับเครื่องมือที่จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าการติดต่อสื่อสารจะมีความปลอดภัยมากขึ้นและเป็นไปตามนโยบายการปฏิบัติตามข้อบังคับต่างๆ

ปรับใช้ในแบบที่คุณต้องการ

ปรับใช้ภายในองค์กรด้วยเครื่องมือของคุณเอง หรือรับความช่วยเหลือจากบริการออนไลน์ของ Office 365 และรับการอัปเกรดอย่างราบรื่น

Office 365 Business Premium ประกอบด้วย:

เครื่องมือ Office ที่คุณคุ้นเคย

ชุดโปรแกรม Office

รวมแอป Office 2016 ใหม่สำหรับพีซีและ Mac ไว้แล้วในขณะนี้
มีเวอร์ชันล่าสุดของโปรแกรมต่อไปนี้อยู่เสมอ:
WordExcelPowerPointOutlookOneNotePublisherSkype for BusinessAccess
 • รวบรวมความคิดของคุณไม่ว่าคุณจะถนัดใช้งานคีย์บอร์ด ปากกา หรือหน้าจอสัมผัส
 • เปิด PDF และแก้ไขย่อหน้า รายการ และตารางในแบบที่คุณทำในเอกสาร Word ที่คุ้นเคย
 • ติดตามข้อคิดเห็นในเอกสาร Word และทำเครื่องหมายว่าเสร็จแล้วด้วยปุ่มตอบกลับใหม่
 • แปลงข้อมูลของคุณเป็นแผนภูมิ หรือตารางในสองขั้นตอนหรือน้อยกว่า เพื่อที่คุณจะได้วิเคราะห์ข้อมูลได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และแสดงตัวอย่างด้วยการจัดรูปแบบอื่น
 • สเปรดชีต Excel ที่ฝังตัว ไดอะแกรม Visio, รูปภาพ และเกือบทุกชนิดของไฟล์คอมพิวเตอร์ชนิดอื่นๆ ในสมุดบันทึก OneNote
 • แชร์งานนำเสนอ PowerPoint บนเว็บโดยการส่งลิงก์
 • ออกแบบเอกสารทางการตลาดซึ่งเหมาะกับแบรนด์และลูกค้าของคุณด้วยตนเอง
Office บนพีซี แท็บเล็ต และโทรศัพท์

Office บนพีซี แท็บเล็ต และโทรศัพท์

พลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้งาน Office ที่ติดตั้งอย่างสมบูรณ์บนพีซี, Mac, แท็บเล็ตที่ใช้ Windows และอุปกรณ์เคลื่อนที่ส่วนใหญ่ ผู้ใช้แต่ละคนสามารถติดตั้ง Office บนพีซีหรือ Mac 5 เครื่อง แท็บเล็ตที่ใช้ Windows 5 เครื่อง และโทรศัพท์ 5 เครื่อง

พร้อมบริการออนไลน์เหล่านี้

อีเมลและปฏิทิน

อีเมลและปฏิทิน

ใช้อีเมลระดับธุรกิจผ่านประสบการณ์การใช้งาน Outlook แบบสมบูรณ์ที่คุณคุ้นเคย ซึ่งคุณสามารถเข้าถึงได้จากเดสก์ท็อปหรือจากเว็บเบราว์เซอร์โดยใช้ Outlook Web App รับกล่องจดหมายขนาด 50 GB ต่อผู้ใช้หนึ่งราย และส่งสิ่งที่แนบมาได้สูงสุด 150 MB

การประชุมแบบออนไลน์

การประชุมแบบออนไลน์

จัดการประชุมแบบออนไลน์พร้อมเสียงและวิดีโอโดยใช้การแชร์หน้าจอภายในคลิกเดียวและการประชุมวิดีโอแบบ HD

ข้อความโต้ตอบแบบทันทีและการเชื่อมต่อ Skype

ติดต่อกับผู้ใช้ Skype for Business คนอื่นๆ ผ่านข้อความโต้ตอบแบบทันที การโทรออกด้วยเสียงและการสนทนาทางวิดีโอ และให้ผู้อื่นทราบสถานะปัจจุบันของคุณด้วยสถานะออนไลน์ แชร์การแสดงตน, IM และการโทรด้วยเสียงกับผู้ใช้ Skype

เครือข่ายสังคมระดับองค์กร

ซอฟต์แวร์การทำงานร่วมกันและแอปพลิเคชันทางธุรกิจของ Yammer ช่วยให้พนักงานของคุณเชื่อมโยงกับบุคคลที่ถูกต้องเหมาะสม แชร์ข้อมูลระหว่างทีม และจัดระเบียบในโครงการ เพื่อให้การทำงานคืบหน้าและรวดเร็วยิ่งขึ้น

ที่เก็บไฟล์และการแชร์

OneDrive for Business ให้ที่เก็บข้อมูล 1 TB สำหรับผู้ใช้แต่ละรายเพื่อให้สามารถเข้าถึงเอกสารของพวกเขาได้จากทุกที่ แชร์ไฟล์กับบุคคลอื่นทั้งภายในและภายนอกองค์กรของคุณได้อย่างง่ายดาย ควบคุมบุคคลที่จะสามารถดูและแก้ไขไฟล์แต่ละไฟล์ และซิงค์ไฟล์กับพีซี/Mac และอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

ไซต์ทีม

เข้าถึงและแชร์เอกสารด้วยที่เก็บข้อมูลหลัก 10 GB และที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมอีก 500 MB ต่อผู้ใช้หนึ่งราย

Office Online

Office Online

สร้างและแก้ไขเอกสาร Word, OneNote, PowerPoint และ Excel จากเบราว์เซอร์

เครื่องมือสำหรับการบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ (Storytelling) บนระบบดิจิทัล

เครื่องมือสำหรับการบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ (Storytelling) บนระบบดิจิทัล

ด้วย Sway ซึ่งเป็นแอปใหม่ของ Office 365 คุณจะสามารถสร้างรายงานที่น่าสนใจและโต้ตอบได้ งานนำเสนอ จดหมายข่าว การฝึกอบรม และอื่นๆ ได้โดยตรงจากโทรศัพท์ แท็บเล็ต หรือเบราว์เซอร์ของคุณ คุณสามารถแชร์โดยใช้ Sway ได้อย่างง่ายดายซึ่งมีลักษณะที่สวยงามบนหน้าจอทุกชนิด

ข่าวกรองธุรกิจแบบบริการตนเองใน Excel

ข่าวกรองธุรกิจแบบบริการตนเองใน Excel

ทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นด้วยเครื่องมือที่คุณคุ้นเคย: Excel ค้นพบและเชื่อมต่อกับข้อมูลด้วย Power Query, สร้างตัวแบบข้อมูลและวิเคราะห์ข้อมูลนี้ด้วย Power Pivot และแสดงผลข้อมูลเชิงลึกในรายงานแบบโต้ตอบและแผนที่ด้วย Power View และ Power Map เรียนรู้เพิ่มเติม
Power BI สำหรับ Office 365 เป็นบริการที่แยกต่างหาก ซึ่งช่วยให้คุณตั้งค่าแกลเลอรีออนไลน์สำหรับรายงาน Excel ได้อย่างง่ายดายเพื่อให้ทุกคนในองค์กรของคุณสามารถเข้าถึงรายงาน แชร์ข้อมูลเชิงลึก และทำงานร่วมกันได้จากทุกที่บนอุปกรณ์ทุกชนิด

แผนทั้งหมดของ Office 365 สำหรับธุรกิจประกอบด้วย:

ความเชื่อถือได้

ความเชื่อถือได้

มั่นใจได้ว่าบริการต่างๆ ของคุณจะพร้อมใช้งานเสมอด้วยการรับประกันช่วงเวลาที่สามารถใช้งานได้สูงถึง 99.9% และข้อกำหนดการให้บริการ (SLA) ที่ได้รับได้รับการสนับสนุนทางการเงิน

ความปลอดภัย

ความปลอดภัย

ข้อปฏิบัติด้านความปลอดภัยที่ล้ำสมัยด้วยระบบความปลอดภัยห้าชั้นและการตรวจสอบเชิงรุกที่จะช่วยรักษาข้อมูลของลูกค้าให้ปลอดภัยอยู่เสมอ

ความเป็นส่วนตัว

ความเป็นส่วนตัว

ข้อมูลของคุณเป็นของคุณเท่านั้น เราจะป้องกันข้อมูลของคุณและปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ

การจัดการดูแล

การจัดการดูแล

ปรับใช้และจัดการ Office 365 ในบริษัทของคุณโดยไม่จำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญด้าน IT คุณสามารถเพิ่มและเอาผู้ใช้ออกได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที

อัปเดต

อัปเดต

ไม่ต้องจ่ายค่าอัปเกรดเวอร์ชัน เนื่องจากการอัปเดตรวมอยู่ในการสมัครใช้งานของคุณแล้ว ฟีเจอร์ใหม่ๆ จะเผยแพร่ให้กับลูกค้า Office 365 อย่างสม่ำเสมอ

การผสาน Active Directory

การผสาน Active Directory

จัดการข้อมูลประจำตัวและสิทธิ์ของผู้ใช้ การลงชื่อเข้าระบบครั้งเดียวและการซิงโครไนซ์กับ Active Directory

การสนับสนุน

ฝ่ายสนับสนุนของไมโครซอฟท์จะตอบคำถามทั้งทางโทรศัพท์และแบบออนไลน์, มีมแหล่งข้อมูลวิธีการ และการเชื่อมต่อกับลูกค้า Office 365 คนอื่นๆ เพื่อการตั้งค่าและการแก้ไขปัญหาที่รวดเร็ว

Office 365 FastTrack

FastTrack คือสิทธิประโยชน์การบริการแบบออนบอร์ดสำหรับลูกค้า Office 365 ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ผู้เชี่ยวชาญด้านออนบอร์ดของไมโครซอฟท์จะให้ความช่วยเหลือตามความต้องการของลูกค้า ทำให้มั่นใจได้ว่าบริการจะสามารถใช้งานได้ทั่วทั้งบริษัท
ข้อเสนอในการปรับใช้สำหรับช่วงเวลาที่จำกัด: นอกจาก FastTrack แล้ว ภายในช่วงเวลาที่จำกัดนี้ ลูกค้าที่มีคุณสมบัติเหมาะสมซึ่งได้ปรับใช้ Office 365 สามารถรับการสนับสนุนการปรับใช้เพิ่มเติมได้ หรือให้คู่ค้าด้าน IT เบิกเงินจากไมโครซอฟท์สำหรับค่าใช้จ่ายในการให้การสนับสนุนการปรับใช้ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ FastTrack และข้อเสนอการปรับใช้

คำถามที่ถามบ่อย :

Office 365 Pro Plus คืออะไร

Office 365 ProPlus คือแผนบริการการสมัครใช้งานแผนหนึ่งใน Office ใหม่ Office 365 ProPlus เป็นซอฟต์แวร์เสริมประสิทธิภาพการทำงาน (ได้แก่ Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote, Publisher, Access และ Lync) ที่ติดตั้งลงในคอมพิวเตอร์หรือแล็ปท็อปของคุณ Office 365 ProPlus เป็นบริการที่ได้รับการออกแบบสำหรับผู้ใช้ โดยสามารถใช้งาน Office บนพีซีหรือ Mac ได้สูงสุด 5 เครื่อง รวมทั้งบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ด้วย การติดตั้งโปรแกรม Office แบบดั้งเดิมจะผูกติดกับคอมพิวเตอร์ที่พวกเขาเลือกติดตั้ง Office 365 ProPlus มีตัวเลือกการปรับใช้แบบใหม่ที่ยืดหยุ่น ซึ่ง IT และ/หรือผู้ใช้แต่ละรายสามารถเลือกใช้ในการติดตั้ง Office ได้

ความแตกต่างของ Office 365 ProPlus และ Office Professional Plus 2013 คืออะไร

ทั้ง Office Professional Plus 2013 และ Office 365 ProPlus จะมอบการใช้งานแอปพลิเคชันแบบเดียวกัน อย่างไรก็ตาม Office Professional Plus 2013 เป็นการติดตั้ง Office ตามแบบดั้งเดิมซึ่งจะผูกติดกับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ติดตั้ง และวางจำหน่ายผ่าน volume licensing เท่านั้น Office 365 ProPlus ซึ่งเป็นบริการ

ทำไมฉันควรเลือก Office 365 ProPlus แทน Office Professional Plus 2013

Office 365 ProPlus มีข้อได้เปรียบมากมายเมื่อเทียบกับ Office Professional Plus 2013
 • Office Professional Plus 2013 ใช้การติดตั้งเป็นแบบแพ็คเกจตัวติดตั้ง Windows Office 365 ProPlus ใช้การติดตั้งเป็นแบบ คลิก-ทู-รัน และการจัดการการอัปเดตซอฟต์แวร์ ด้วย คลิก-ทู-รัน คุณสามารถทำสิ่งต่อไปนี้:
  • เรียกใช้ Office ได้อย่างรวดเร็ว ส่วนใหญ่แล้วจะใช้เวลาต่ำกว่าสองนาที
  • เรียกใช้แอปพลิเคชัน Office 2013, Office 2010, Office 2007 และ Office 2003 ที่มีอยู่ได้ในระหว่างติดตั้งแอปพลิเคชัน Office ใหม่ โดยไม่ต้องหยุดการทำงานของผู้ใช้
  • เก็บ Office เวอร์ชันเก่าไว้ในพีซีของคุณ เพื่อลดความเสี่ยงจากความเข้ากันไม่ได้ของไฟล์หรือ Add-in
  • มีการอัปเดตสำหรับผู้ใช้โดยไม่มีการขัดจังหวะ การอัปเดตจะถูกแคชไว้ในเบื้องหลัง และในครั้งถัดไปที่ผู้ใช้ปิดและเปิดแอปพลิเคชัน Office ใหม่ แอปพลิเคชันก็จะได้รับการอัปเดต
 • Office Professional Plus 2016 จะเชื่อมต่อกับฮาร์ดแวร์หรืออุปกรณ์ที่มีการติดตั้งโปรแกรมเอาไว้ Office 365 ProPlus จะเชื่อมต่อกับผู้ใช้ พร้อมสิทธิประโยชน์ต่อไปนี้:
  • ผู้ใช้สามารถติดตั้ง Office บนพีซีหรือ Mac ได้พร้อมกันสูงสุดห้าเครื่อง และพวกเขาจะมีสิทธิ์เข้าถึงประสบการณ์การใช้งาน Office ระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์อื่นๆ ที่พวกเขาใช้
  • องค์กรของคุณอาจยังมีความยืดหยุ่นที่จะถือว่า Office เป็นค่าใช้จ่ายในการดำเนินการธุรกิจแทนที่จะเป็นทรัพย์สินทางซอฟต์แวร์
  • ถ้าคุณกำลังใช้กลยุทธ์ Bring-Your-Own-Device (BYOD) (นำอุปกรณ์ของคุณมาเอง) อยู่ Office 365 ProPlus ให้คุณสามารถปิดใช้งาน Office บนอุปกรณ์ที่ผู้ใช้เป็นเจ้าของเมื่อพวกเขาออกจากองค์กร หรืออุปกรณ์ของพวกเขามีความเสี่ยงต่อความเสียหาย
Office 365 ProPlus มีประสบการณ์การใช้งานแอปพลิเคชัน Office ที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดตามที่คุณคาดหวัง พร้อมความยืดหยุ่นเพิ่มเติมสำหรับผู้ใช้สมัยใหม่ และความต้องการด้าน IT

ฉันต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อใช้งาน Office 365 ProPlus หรือไม่

Office 365 ProPlus ออกแบบมาสำหรับการใช้งานบนพีซี คุณจึงไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตตลอดเวลา ผู้ดูแลระบบ IT สามารถปรับใช้ Office และอัปเดตซอฟต์แวร์ Office โดยใช้เครื่องมือการแจกจ่ายซอฟต์แวร์และโครงสร้างพื้นฐานในสภาพแวดล้อมบนระบบคลาวด์ส่วนตัวแบบดั้งเดิมได้ด้วย เนื่องจาก Office 365 ProPlus จะขึ้นอยู่กับบัญชีผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่ แอปพลิเคชัน Office บนเดสก์ท็อปจะทำการตรวจสอบรายวันสำหรับสถานะของบัญชีผู้ใช้ที่ใช้งานอินเทอร์เน็ต ซึ่งจะทำให้องค์กรของคุณสามารถถอนการให้บริการ Office ออกจากอุปกรณ์ส่วนตัวของผู้ใช้ได้ เมื่อผู้ใช้ออกจากองค์กรของคุณ Office 365 ProPlus สามารถกำหนดค่าให้ใช้โครงสร้างพื้นฐานอีเมล การทำงานร่วมกัน และบริการไดเรกทอรีของคุณได้ ถ้าคุณต้องการจัดการบริการเหล่านั้นในสถานที่มากกว่า

ถ้าฉันใช้ Office 365 ProPlus ฉันจะสามารถควบคุมการอัปเดตซอฟต์แวร์ได้หรือไม่

ได้ คุณสามารถกำหนดค่า Office 365 ProPlus ให้นำการอัปเดตซอฟต์แวร์เฉพาะที่คุณได้ทดสอบและตรวจสอบความถูกต้องแล้วไปใช้ คุณสามารถจัดการการอัปเดตซอฟต์แวร์ได้โดยสมบูรณ์ภายในองค์กรของคุณ ทั้งโดยการใช้เครื่องมือการแจกจ่ายซอฟต์แวร์ที่คุณคุ้นเคย หรือให้ Office 365 ProPlus ตรวจสอบการอัปเดตในตำแหน่งที่มีการแชร์ไฟล์หรือ URL ของคุณ

“ข้อตกลงแบบรายปี” หมายความว่าอะไร

ข้อตกลงแบบรายปีคือระยะเวลาที่ข้อตกลงการให้บริการครอบคลุม เมื่อคุณซื้อ Office 365 ProPlus คุณจะใช้ข้อตกลงแบบรายปี แต่คุณสามารถเลือกชำระแบบเดือนต่อเดือนหรือชำระเต็มจำนวนสำหรับหนึ่งปีก็ได้เมื่อคุณลงทะเบียน

ฉันสามารถยกเลิกการสมัครใช้งานของฉันได้ตลอดเวลาใช่หรือไม่

คุณสามารถยกเลิกการสมัครใช้งานของคุณได้ตลอดเวลา สำหรับการสมัครใช้งานที่มีข้อตกลงแบบรายปี เช่น Office 365 ProPlus จะมีการคิดค่าปรับถ้ามีการยกเลิกการสมัครใช้งานก่อนระยะเวลาสิ้นสุดตามสัญญาของคุณ

จะเกิดอะไรขึ้นกับข้อมูลของฉันถ้าฉันยกเลิกการสมัครใช้งาน

ข้อมูลของคุณเป็นของคุณเท่านั้น ถ้าคุณตัดสินใจยกเลิกการสมัครใช้งาน Office 365 คุณสามารถดาวน์โหลดข้อมูลของคุณ เช่น อีเมลและเอกสารบนไซต์ทีมของคุณได้ แล้วบันทึกในตำแหน่งที่ตั้งอื่น คุณควรบันทึกข้อมูลของคุณก่อนทำการยกเลิก หลังจากยกเลิกการสมัครใช้งานแล้ว ผู้ดูแลระบบยังคงสามารถเข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบัญชีผู้ใช้ Office 365 ของคุณด้วยฟังก์ชันการทำงานที่จำกัดเป็นเวลา 90 วัน

Exchange Online
สำหรับธุรกิจที่ต้องการ Office เวอร์ชันบนเดสก์ท็อปล่าสุด นอกเหนือจากบริการคลาวด์
office-365-business-related-03.JPG

Office 365 Enterprise E1

สำหรับธุรกิจที่ต้องการฟังก์ชันการทำงานด้าน IT ในระดับที่สูงขึ้น
related3

Office 365 Enterprise E3

สำหรับธุรกิจที่ต้องการความสามารถด้าน BI, อีเมล และเสียงในระดับที่สูงขึ้น